Hỏi Đáp

Tại sao nên mua hàng bên Vintage Petals

bán trải nghiệm chứ không chỉ bán hàng

Với tôn chỉ "Tất Cả Vì Khách Hàng Thương Yêu", Vintage Petals sẽ tận tâm làm mọi thứ có thể để khách hàng cảm thấy hài lòng nhất. Nếu có điều gì không ưng ý, xin đừng vội vote 1 sao, hãy alo trực tiếp với shop để được giải quyết mọi thắc mắc nhé!

Hỗ trợ kiểm hàng và freeship toàn Quốc

Khách hàng luôn được kiểm hàng trước khi thanh toán (trừ những đơn hàng qua Shopee do chính sách của họ) và với đơn hàng từ 2.000.000 vnđ trở lên sẽ được miễn phí vận chuyển toàn quốc.

Chất lượng sản phẩm đi đôi với giá tiền

Vintage Petals không vỗ ngực tuyên bố sản phẩm của chúng tôi là cao cấp nhất, nhưng chúng tôi tự tin khẳng định rằng chất lượng sản phẩm và cung cách phục vụ sẽ luôn tương xứng với giá trị đồng tiền mà khách hàng đã bỏ ra khi đặt niềm tin ở chúng tôi.

Tôi có thể gửi thắc mắc hay liên lạc ở đâu

Quý khách có thể gửi thắc mắc hay tìm thông tin liên hệ ở mục Liên Hệ trên website, qua fanpage... hay alo trực tiếp với shop qua số điện thoại +84 90 991 99 59 để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp.

FAQ

Tất cả các đơn hàng từ 2.000.000 vnđ trở lên sẽ được Vintage Petals hỗ trợ miễn phí vận chuyển trên toàn lãnh thổ Việt Nam. 

Đối với các đơn hàng có giá trị dưới 2.000.000 vnđ, phí vận chuyển sẽ do bên đơn vị vận chuyển quy định, Vintage Petals sẽ không can thiệp.

Khách hàng hoàn toàn được kiểm tra trước khi thanh toán và nhận hàng khi mua online. 

Trong trường hợp khách hàng đặt hàng qua Shopee, tùy thuộc vào chính sách vận chuyển của Shopee mà có thể khách hàng không được kiểm tra hàng. Mong quý khách thông cảm vì sự bất tiện này.

Do sản phẩm bên Vintage Petals có giá trị cao và chính sách không kiểm hàng của Shopee, chúng tôi khuyến khích khách hàng nên quay video quá trình bóc mở gói hàng trước khi nhận để dễ dàng đối chiếu khi đổi trả nếu sản phẩm bị lỗi.

Đối với đơn hàng dưới 2 triệu VNĐ, quý khách không cần phải đặt cọc.

Trong trường hợp khách hàng đặt hàng online không qua Shopee, nếu đơn hàng từ 2 triệu VNĐ, quý khách vui lòng đặt cọc trước 30% giá trị đơn hàng để Vintage Petals tiến hành giao hàng cho quý khách. Phần còn lại quý khách sẽ thanh toán khi nhận hàng.

Nếu khi nhân viên giao hàng không liên lạc được với khách hàng với lỗi từ phía khách, shop sẽ không hoàn phần tiền đã cọc.

Quý khách vui lòng chuyển khoản phần tiền đặt cọc về một trong các tài khoản sau với nội dung chuyển khoản là số điện thoại mà khách hàng sẽ nhận hàng

 • ZaloPay/Momo: 0946138130 
 • Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín Sacombank – chi nhánh Phú Quốc
  Chủ tài khoản: Hồ Thị Thanh Trúc
  Stk: 070088314970
 • Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong – chi nhánh Phú Quốc
  Chủ tài khoản: Hồ Thị Thanh Trúc
  Stk: 09101999701

Ví dụ đơn hàng trị giá 3tr, quý khách đặt cọc 30% giá trị đơn hàng là 900.000vnđ về một trong các tài khoản nhận hàng trên kèm theo nội dung chuyển khoản là sdt quý khách nhận hàng, phía Vintage Petals sẽ gọi lại xác nhận đơn hàng của quý khách, hoặc trong trường hợp tránh đợi lâu, quý khách có thể chủ động liên hệ qua fanpage hoặc sdt của cửa hàng để được xác nhận sớm nhé ạ!

 • Thời gian đổi trả trong vòng 1 ngày kể từ ngày mua được ghi trên hóa đơn thanh toán nếu mua trực tiếp tại cửa hàng hoặc kể từ lúc khách hàng nhận hàng nếu mua online.
 • Sản phẩm phải còn nguyên vẹn, nguyên tem mác, chưa qua sử dụng và còn hóa đơn thanh toán.
 • Mọi chi phí phát sinh (nếu có) như phí chuyển khoản, vận chuyển sẽ do khách hàng chịu và hoàn trả những chi phí ưu đãi như freeship, phí giao dịch, voucher… mà shop đã chịu trong lần gửi hàng đầu tiên.
 • Mỗi đơn hàng chỉ được tiến hành đổi trả miễn phí một lần.
 • Khách hàng sẽ được hoàn tiền hoặc chọn đổi sản phẩm khác thay thế. Vintage Petals chỉ chấp nhận việc đổi sản phẩm lấy sản phẩm khác có cùng giá hoặc giá cao hơn giá mua ban đầu và khách chịu chi trả phần phí chênh lệch; trong trường hợp khách mong muốn đổi lấy sản phẩm có giá thấp hơn, Vintage Petals sẽ không hoàn trả lại phí chênh lệch. 
 • Các trường hợp sản phẩm bị lỗi do phía Vintage Petals chịu trách nhiệm như: giao nhầm kích thước, màu sắc khác với lúc đặt hoặc trên hóa đơn thanh toán; sản phẩm bị rách, hư hỏng không giống mô tả…. 
 • Thời gian đổi trả trong vòng 3 ngày kể từ ngày mua được ghi trên hóa đơn thanh toán nếu mua trực tiếp tại cửa hàng hoặc kể từ lúc khách hàng nhận hàng nếu mua online.
 • Sản phẩm phải còn nguyên vẹn, nguyên tem mác, chưa qua sử dụng và còn hóa đơn thanh toán.
 • Đối với trường hợp mua online, khách hàng vui lòng quay video quá trình bóc mở gói hàng sản phẩm để làm đối chiếu về sau.
 • Mọi chi phí phát sinh (nếu có) như phí chuyển khoản, vận chuyển sẽ do shop chịu.
 • Khách hàng sẽ được hoàn tiền hoặc chọn đổi sản phẩm khác thay thế. Vintage Petals chỉ chấp nhận việc đổi sản phẩm lấy sản phẩm khác có cùng giá hoặc giá cao hơn giá mua ban đầu và khách chịu chi trả phần phí chênh lệch; trong trường hợp khách mong muốn đổi lấy sản phẩm có giá thấp hơn, Vintage Petals sẽ không hoàn trả lại phí chênh lệch.