Vintage Petals

Modern Petals with Vintage Charm

THUÊ TRANG PHỤC CỔ ĐIỂN TẠI VINTAGE PETALS

Shop thời trang cổ điển Vintage Petals là nơi chuyên cung cấp các loại trang phục cổ điển cho các chị em phụ nữ có chung niềm đam mê, sở thích với xu hướng thời trang hoài cổ nhưng tinh tế, trang nhã!

Thời trang cổ điển được Vintage Petals cập nhật liên tục nhiều mẫu mới cho các nàng tha hồ lựa chọn.  Bên cạnh đó, Vintage Petals cũng có dịch vụ cho thuê áo dành cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng trang phục cổ điển để chụp hình trong các dịp đặc biệt như event, đám tiệc…. với giá thuê và dịch vụ rất linh động phù hợp với nhu cầu của quý khách.

BẢNG GIÁ THUÊ ĐỒ TẠI VINTAGE PETALS

Gói ngày

100k-500k /ngày tùy mẫu

  • Giá trên tính trên mỗi trang phục
  • Thuê thêm đạo cụ: 50.000đ/đạo cụ/ngày
  • Thuê thêm phụ kiện: 50.000đ/đạo cụ/ngày
Chọn mẫu thuê ngay

Mỗi trang phục của Vintage Petals đều có mã sản phẩm, quý khách chỉ việc đăng ký bằng mã sản phẩm rồi liên lạc với shop qua fanpage/số điện thoại/trực tiếp tại cửa hàng để làm thủ tục thuê. 

Khi thuê trang phục cổ điển tại Vintage Petals, quý khách vui lòng thanh toán trước tiền thuê và giấy tờ thế chân, gồm một trong các giấy tờ sau: Giấy CMND (Thẻ căn cước), Hộ Chiếu (Passport) hoặc Cavet xe

1. Trường hợp quý khách thuê chụp ảnh tại shop thì không cần giấy tờ thế chân.

2. Trường hợp quý khách không có giấy tờ thế chân thì vui lòng đặt cọc 100% giá trị của từng sản phẩm thuê

3. Trường hợp Quý khách muốn đặt đồ trước ngày lấy, vui lòng đặt cọc trước 30% tổng giá trị sẽ thuê và thanh toán phần tiền thuê còn lại khi nhận trang phục.

Shop chỉ hỗ trợ đổi size (nếu không vừa), không hoàn tiền lại khi quý khách đã mang đồ về hoặc hủy đặt hàng.

Khi hoàn tất trả trang phục, shop sẽ hoàn trả giấy tờ thế chân hoặc tiền cọc.

Hiện Vintage Petals chỉ cho thuê trang phục với hạn trả trong ngày nên quý khách nên tự sắp xếp thời gian linh động để đăng ký thuê trang phục.

Quý khách vui lòng đăng ký thuê và trả đồ theo giờ shop mở cửa. Shop không phục vụ việc giao/trả đồ ngoài giờ mở cửa và mọi chi phí phát sinh khi quý khách trả đồ lúc shop đã đóng cửa là do khách hàng phải chịu. Phụ thu khi trả đồ trễ hẹn quý khách vui lòng trao đổi trước với shop.

Do nhu cầu kinh doanh, shop Vintage Petals không hỗ trợ việc thuê đồ trên 1 ngày, mong quý khách thông cảm!

Thời gian mở cửa: 8h-21h các ngày trong tuần. Để bảo đảm, quý khách vui lòng hỏi kỹ lại nhân viên để được xác nhận trong trường hợp lễ-Tết hay có dịp đột xuất làm thay đổi giờ kinh doanh.

– Tư vấn khách hàng về giá cả và cách sử dụng sản phẩm thuê

– Trang phục cho thuê tại Vintage Petals luôn trong tình trạng sử dụng tốt, đã được giặt ủi sạch sẽ, đầy đủ số lượng, và đúng với phiếu đặt hàng của khách.

– Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ trang phục, đạo cụ, hoặc phụ kiện đính kèm theo trang phục trước khi nhận sản phẩm. Vintage Petals không chịu trách nhiệm như: thiếu số lượng, hư hỏng… sau khi đã bàn giao.

– Trong thời gian sử dụng, Quý khách có trách nhiệm bảo quản tốt sản phẩm trong thời gian thuê.

– Sản phẩm khi giao trả phải ở trong tình trạng tốt như khi được giao. Mọi vấn đề phát sinh: hư hỏng, rách, sờn vải, lem màu, sai khác kiểu dáng ban đầu, thiếu số lượng, trường hợp dính bẩn nhiều khó giặt (quần, váy dài …) do khách hàng mà không thể khắc phục thì quý khách phải bồi hoàn giá trị của sản phẩm đó.