Thuê đồ theo phong cách thời trang cổ điển tại Vintage PetalsNếu bạn là người đam mê phong cách thời trang cổ điển nhưng lại không có nhiền “xèn”. Hay bạn không có nhu cầu chi tiêu quá mức cho loại hình trang phục này? Do vậy mà muốn tìm một nơi có thể cho thuê đồ trang phục cổ điển để mặc đi sự kiện, đám tiệc hay đơn giản chỉ để chụp những bộ hình thật vi diệu thì có thể tìm ở đâu? Hãy đến với Vintage Petals ngay nhé các nàng ơi!

Mục lục

Phong cách thời trang cổ điển là gì?

Từ thời trang cổ điển (vintage) ban đầu với nghĩa nguyên thủy dùng trong quá trình sản xuất rượu. Theo thời gian, từ này được dùng để chỉ một chiếc xe cũ có tuổi đời ít nhất là 50 năm (tiếng anh là: vintage car). Sau cùng, những người buôn bán quần áo qua tay dùng thuật ngữ này trong thời trang. Từ đó, chúng được dùng để chỉ những bộ trang phục cũ thường rất đẹp và công phu thuộc về những thập niên cũ.

Thuê đồ theo phong cách thời trang cổ điển tại Vintage Petals

Sau này, thuật ngữ phong cách thời trang cổ được được mặc định như một từ có nghĩa là “cổ-cũ”. Thời trang cổ điển vintage là thuật ngữ chung chỉ quần áo từ những thập niên trước. Quần áo cổ điển được sản xuất từ thập niên 30 đến 60 và dao động đến thập niên 90. Hình dáng của những loại quần áo theo phong cách này thường có eo bé và váy xòe, có tay hoặc không tay, đi kèm găng tay cùng dây chuyền,…

Tôi có thể thuê trang phục phong cách thời trang cổ điển ở đâu?

Do nhu cầu ngày càng tăng, hiện nay tại Việt Nam có rất nhiều cửa hàng, đơn vị cung cấp và kinh doanh loại hình thời trang cổ điển, bên cạnh đó họ cũng có dịch vụ cho thuê đồ cổ điển cho những ai có nhu cầu chụp ảnh hay đi dự tiệc ngắn hạn. Cách cho thuê cũng có rất linh hoạt, theo ngày hoặc theo giờ mà có giá khác nhau. shop thời trang cổ điển Vintage Petals là một trong những đơn vị đó, chúng tôi không những chuyên cung cấp trang phục cổ điển dành cho nữ giới mà còn có dịch vụ cho thuê cho các bạn học sinh – sinh viên có túi tiền eo hẹp hoặc các nàng không có nhu cầu sử dụng lâu dài

Cách thức thuê đồ cổ điển tại Vintage Petals như thế nào?

Thuê đồ theo phong cách thời trang cổ điển tại Vintage Petals hình ảnh 2

Để đăng ký thuê trang phục tại Vintage Petals, quý khách có thể vào mục Sản phẩm trên website của Vintage Petals để tìm trang phục/phụ kiện ưa thích. Mỗi mặt hàng của Vintage Petals đều có mã sản phẩm, quý khách chỉ việc đăng ký bằng mã sản phẩm rồi liên lạc với shop qua fanpage/số điện thoại/trực tiếp tại cửa hàng để làm thủ tục thuê. 

Khi thuê trang phục cổ điển tại Vintage Petals, quý khách vui lòng thanh toán trước tiền thuê và giấy tờ thế chân, gồm một trong các giấy tờ sau: Giấy CMND (Thẻ căn cước), Hộ Chiếu (Passport) hoặc Cavet xe

1. Trường hợp quý khách thuê chụp ảnh tại shop thì không cần giấy tờ thế chân.

2. Trường hợp quý khách không có giấy tờ thế chân thì vui lòng đặt cọc 100% giá trị của từng sản phẩm thuê.

3. Trường hợp Quý khách muốn đặt đồ trước ngày lấy, vui lòng đặt cọc trước 30% tổng giá trị sẽ thuê và thanh toán phần tiền thuê còn lại khi nhận trang phục.

Shop chỉ hỗ trợ đổi size (nếu không vừa), không hoàn tiền lại khi quý khách đã mang đồ về hoặc hủy đặt hàng.

Khi hoàn tất trả trang phục, shop sẽ hoàn trả giấy tờ thế chân hoặc tiền cọc.

Thuê đồ theo phong cách thời trang cổ điển tại Vintage Petals hình ảnh 3

Thời gian thuê đồ phong cách thời trang cổ điển tại Vintage Petals

Hiện Vintage Petals đang có gói thuê trang phục theo ngày kèm theo các khoản phụ thu.

Đối với thuê theo ngày, quý khách vui lòng trả đồ vào cùng ngày thuê. Nếu trả trễ sẽ tính thêm phụ thu tùy theo thỏa thuận ban đầu. Do nhu cầu kinh doanh, shop Vintage Petals không hỗ trợ việc thuê đồ trên 1 ngày. Rất mong quý khách thông cảm!

Thời gian mở cửa: 8h-21h các ngày trong tuần. Để bảo đảm, quý khách vui lòng hỏi kỹ lại nhân viên để được xác nhận trước. Nhất là trong trường hợp lễ-Tết hay có dịp đột xuất làm thay đổi giờ kinh doanh.

Các nàng có thể tham khảo thêm tại: https://vintagepetals.vn/thue-trang-phuc/

Mọi chi tiết xin liên hệ qua số điện thoại: 0909 919 959. Hoặc qua fanpage: https://www.facebook.com/vintagepetals. Hoặc trực tiếp tại cửa hàng: Số 35 Trần Hưng Đạo, thị trấn Dương Đông, huyện Phú Quốc, Kiên Giang nhé các nàng!

2 Comments to “Thuê đồ theo phong cách thời trang cổ điển tại Vintage Petals”

Leave A Comment